Hậu kì

HẬU KÌ

Theo như số liệu thống kê về xu hướng quảng cáo truyền thông mới đến năm 2020, phương tiện quảng cáo bằng video sẽ chiếm ưu thế số một trong các loại hình quảng cáo, người tiêu dùng sẽ bị thu hút bởi các nội dung được truyền tải bằng video hơn so với hình ảnh hay nội dung bằng chữ đơn thuần. Lượng người xem video ở trên các thiết bị như điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng… đang ngày càng có xu hướng tăng lên. Đặc biệt, một ngày, số lượng người truy cập video trực tuyến đang có khoảng 20 triệu lượt người. Đó cũng là lý do vì sao mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp hoặc các cá nhân kinh doanh hàng hóa online đang chú trọng đầu tư video trong chiến dịch marketing của mình.

Bên cạnh quảng cáo, các sản phẩm chương trình truyền hình, phim ảnh hiện nay cũng đòi hỏi những kỷ xão điện ảnh phức tạp theo kịp trình độ các nước trên thế giới. Việc xử lý hậu kỳ, video clip tốt đòi hỏi người làm phải có trình độ kỹ thuật tốt, thành thạo công nghệ, các công cụ hỗ trợ mới có thể làm tốt được. Do đó không phải đơn vị nào cũng uy tín để tạo ra một sản phẩm dựng phim chất lượng.

Nắm bắt được tầm quan trọng của hậu kỳ, Dreamtime Productions rất chú trọng trong việc tuyển chọn những chuyên viên xử lý hậu kỳ và video, có kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Bên cạnh yếu tố con người, việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại và update các phần mềm effect chuyên dụng trong hậu kỳ Video luôn được chúng tôi chú trọng để mang lại những sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất.

Tất cả các doanh nghiệp đều có một kênh video cho riêng mình vì nghĩ đến xây dựng nội dung video là bước đầu tiên phải triển khai khi nghĩ đến một chiến dịch quảng cáo, pr. Đến với Dreamtime Productions sản phẩm quý khách nhận được chắc chắn là một Video làm hài lòng và đúng cam kết chất lượng dịch vụ!

 

Quy trình dịch vụ hậu kì

Sau khi quá trình quay phim hoàn tất, các cảnh quay sẽ được rà soát, sắp xếp và lắp ráp thành một bộ phim hoàn chỉnh bởi những người dựng phim.

Bước 1: đầu tiên các kỹ thuật viên sẽ lựa chọn các cảnh quay tốt nhất, sau đó cắt và chỉnh sửa để tạo thành bộ phim. Tất cả đều được thực hiện cực kì tỉ mỉ, công phu

Bước 2: tiến hành thực hiện kỹ xảo, làm màu, 3D, After effects.

Bước 3: chuyên viên âm thanh sẽ thực hiện các hiệu ứng âm thanh, phối âm thanh nền, nhạc phim, thoại sẽ được lồng sao cho khớp với phần hình ảnh.

Bước 4: bộ phim đã qua quá trình xử lý hậu kỳ sẽ được chiếu thử cho đạo diễn và nhà sản xuất kiểm tra, góp ý và chình sửa lại theo yêu cầu.

Bước 5: giao thành phẩm đã hoàn thiện khi khách hàng thực sự hài lòng.

Dịch vụ hậu kỳ của Dreamtime Productions vô cùng đa dạng với cách hình thức video như

  • Phim tự giới thiệu doanh nghiệp.
  • Phim event, hội nghị.
  • TVC quảng cáo.
  • Phim điện ảnh.
  • Phim truyền hình, web drama, sitcom
Liên hệ với chúng tôi