DỊCH VỤ​

Dreamtime Productions là một công ty trẻ và năng động với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói sản xuất phim điện ảnh, phim ngắn, sitcom cũng như tìm kiếm các đối tác tin cậy trong ngành để hợp tác sản xuất những sản phẩm điện ảnh có chất lượng và mang đến dịch vụ tốt nhất.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện được quan tâm và tín nhiệm của công ty Dreamtime Productions bao gồm: Tổ chức sự kiện khai trương – khánh thành cơ sở, ra mắt dòng sản phẩm mới, Tổ chức sự kiện khởi công xây dựng, Tổ chức sự kiện hội nghị – tri ân khách hàng, Đặc biệt thế mạnh của chúng tôi là các sự kiện công bố dự án, ra mắt phim…  Chúng tôi luôn biết cách tiếp cận và hiểu thấu đáo nhu cầu và thông điệp của từng khách hàng trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

Dreamtime Production tự hào là đơn vị đang thực hiện tốt các dịch vụ hậu kỳ phim, ngoài ưu thế nắm rõ các công cụ thực hiện hậu kỳ như các Productions khác, điểm mạnh của chúng tôi còn ở khả năng hiểu rõ ngôn ngữ đặc thù cho từng thể loại sản phẩm hình ảnh, để từ đó lựa chọn phong cách phim ảnh riêng biệt. Khi tin tưởng gửi gắm chúng tôi những nguyên liệu hình ảnh, bạn sẽ nhận lại được những sản phẩm video, phim ảnh có chất lượng và sự chuyện nghiệp.

Các biên kịch có nhu cầu chào bán các thể loại kịch bản, các nhà sản xuất mong muốn tìm mua được một kịch bản có chất lượng vượt trội trong một thời gian ngắn để đi vào sản xuất đáp ứng kịp thời. Dreamtime Productions sẽ là cầu nối trung gian đưa các bạn đến với nhau cũng như hỗ trợ nhà sản xuất thẩm định chất lượng kịch bản, giao dịch mua bán kịch bản, và đảm bảo quá trình mua bán bản quyền kịch bản diễn ra theo đúng pháp luật và tính bảo mật.